Cristiano Ronaldo

Cristiano Ronaldo หลังจากกลับคืนถิ่น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แม้ว่าการเซ็นสัญญากับนักเตะชื่อดังอย่าง Cristiano Ronaldo คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แม้ว่าจะไม่มีการชูเสื้อเซ็นสัญญา แต่ก็มีลุ้นแล้วว่านักเตะชื่อดังอย่าโรนัลโด้จะย้ายจากทีมยูเวนตุสมาร่วมทีม โดยต้องบอกเลยว่าเป็นข่าวที่สร้างความดีใจให้กับทีมปีศาจแดงเป็นอย่างมาก เพราะสำหรับดีลการแข่งขันในแข่งนี้ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว เมื่อคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยสิ่งที่จะเกิดขึ้นหลังจากกลับมาร่วมทีมมีหลากหลายประเด็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งจะมีอะไรบ้างที่จะเกิดหลังจาก ซีอาร์ 7 มาหวนคืนถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

 Ronaldo

หลากหลายประเด็นของ Cristiano Ronaldo ที่น่าจับตามอง

  • การต้อนรับของแฟนบอลเร้ดอาร์มี่

สำหรับการอำลาของคริสเตียโน่ โรนัลโด้เมื่อครั้งที่จะย้ายไปอยู่กับทีมเรอัล มาดริด ในช่วงปี 2019 ได้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบอลชาวเร้ดอาร์มี่เป็นจำนวนมาก โดยบางท่านก็ถึงกับออกมาโพสในโซเชียลมีเดียว่าเขาเกลียดและจะไม่สนับสนุนนักเตะคนนี้อีกต่อไป แต่ในบางส่วนก็ยังมีคนบอกว่าจะติดตามนักเตะคนนี้ไปเสมอแม้ว่าจะย้ายไปทีมไหนก็ตาม

แต่หลังจากที่มีข่าวว่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กำลังจะย้ายกลับมาสู่เมืองแมนเชสเตอร์ แต่เป็นอีกฝั่งไม่ใช่สรแดง อย่างแมนเชสเตอร์ ซิดี้ โดยบอกได้เลยว่าหลังจากมีข่าวนั้นออกมาหลายๆท่านคงไม่รู้สึกปลื้มกับข่าวนี้อย่างแน่นอนเพราะเรียกได้ว่าเป็นทีมร่วมเมืองแต่ไม่ใช่ทีมเดิมไม่ว่าใครก็ต้องรู้สึกขุ่นเคืองใจอย่างแน่นอน แต่สำหรับนักเตะระดับตำนานสโมสรอย่างคริสเตียโน่ โรนัลโด้ ก็มีข่าวใหม่ออกมาว่าเขาจะกลับคืนถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ดแต่เขาจะเลือกกลับมาอยู่กับฝั่งแดงแทน ซึ่งทำให้เร้ดอาร์มี่ออกมาดีใจกันอย่างเต็มที่ เพราะแค่นึกภาพก็ทำให้รู้สึกปลาบปลื้มแล้วกับการกลับมาลงสนามของนักเตะชื่อดังอย่าง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และมาดูกันว่าการกลับมาหวนคืนในครั้งนี้จะทำให้ทีมกลับมาแข็งแกร่งยิ่งขึ้นกว่าเดิมหรือไม่ หรือว่าจะมีการเปลี่ยนเทคนิคการเล่นอย่างไร ซึ่งอาจจะสร้างความหนักใจให้กับแฟนบอลทีมอื่นๆอย่างแน่นอน

นักฟุตบอล
  • พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะลุกเป็นไฟ

บอกเลยว่าสำหรับตำนานอย่างทีมคริสเตียโน่ โรนัลโด้ จะกลับมาเพิ่มความคึกคักให้กับพรีเมียร์ลีกอังกฤษอย่างแน่นอน โดยการกลับมาในครั้งนี้มีหลาย สำนักข่าว ออกมาพูดถึงว่าเขาจะกลับมาสร้างความครึกครื้นให้กับทีมนี้ได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังจะทำให้การแข่งขันฤดูกาลนี้ต้องลุกเป็นไฟ เพราะจะต้องมาจับตามองกันว่าสำหรับลีกนี้ทีมผีแดงจะมีคู่แข่งทีมไหนอีกที่จะเปิดตัวนักเตะมาเพิ่ม

เกาะติด ทุกประเด็นข่าวกีฬา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้ที่นี่ ganchan996